Công ty Chế Biến Thực Phẩm Công Nghệ SÔNG HƯƠNG – Sông Hương Foods

Với 3 nhân công đầu tiên, cơ sở chế biến thực phẩm Sông Hương ra đời năm 1996 đã liên tục đổi mới, phát triển trở thành công ty TNHH CBTP công nghệ Sông Hương – Sông Hương Foods với hơn 100 công nhân như hiện nay.

Các sản phẩm của công ty là chủ yếu phát huy những đặc sản quê hương, những loại món ăn đặc trưng  của từng vùng miền.

Tôm chua Huế: là sản phẩm được phát triển đầu tiên do chính tay ông bà chủ gốc Huế làm ra và dần dần  được cải tiến cho phù hợp hơn với khẩu vị chung của người Việt Nam. Hiện nay, tôm chua Huế đã trở thành là 1 trong những sản phẩm chủ lực của công ty.

Cà pháo, mắm tôm: 2 sản phẩm đặc trưng của miền Bắc cũng được công ty chế biến và sáng tạo thành  nhiều sản phẩm khác nhau: Tôm chua cà pháo, cà pháo muối, cà pháo chua ngọt,… và đã trở thành những sản phẩm bán chạy nhất của Sông Hương.

Ba Khía và các loại mắm: Những món ăn dân dã của người  Nam Bộ do Sông Hương Foods sản xuất, cũng đã trở thành một trong những sản phẩm không thể thiếu trong bữa ăn của mọi người.

Ngoài ra Sông Hương Foods còn chế biến và cung cấp rất nhiều những sản phẩm khác hiện đã trở thành những món ăn quen thuộc của mọi gia đình Việt như:  Dưa món, củ Kiệu, kim chi, ngó sen, bồn , bồn, kim chi hàn Quốc, mắm cá cơm, dưa nụ, …

Từ khi chuyển đổi thanh công ty TNHH chế biến thực phẩm công nghệ Sông Hương – Sông Hương Foods, công ty đã chú trọng hơn về đầu tư cho thương hiệu Sông Hương Foods, từ đó có những đầu tư cho hệ thống nhà xưởng, văn phòng làm việc, chổ ăn ở cho công nhân.… Những cải tiến và phát triển tích cực đó đã giúp công ty đã đạt được danh hiệu Thương Hiệu Việt được yêu thích nhất, và nhiều năm liền liên tục đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao (từ năm 2009-đến nay).

Hiện nay, sản phẩm của  Sông Hương Foods đã được phân phối rộng khắp trên cả nước có mặt trong tất cả các hệ thống siêu thị lớn, nhỏ tại Việt Nam (Co-op mart, Big C, Metro, Lotte Mart, Citi mart, Vin Mart, Vinatex, Bach Hóa Xanh …)